8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020 ช่วงนี้กระแสการซื้อทองนั้นถือว่ามาแรงมาก ๆ เลยค่ะ เพราะไม่ว่าใครต่างก็ต้องการซื้อทองเอาไว้เก็งกำไรกันทั้งนั้น เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาราคาทองคำนั้นพุ่งสูงในรอบบหลาย 10 ปี ซึ่งถือว่าสูงสุดที่มีการซื้อขายมาเลยทีเดียว โดยบางช่วงจะเห็นว่ามันสูงเกือบเตะเพดาน 30,000 บาทด้วยซ้ำ และด้วยเหตุนี้เลยทำให้คนหันมาลงทุนในเรื่องการซื้อทองมากขึ้น บทความเกี่ยวกับการลงทุน จึงมี 8 ร้านทองดัง มาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนรู้จัก ส่วนจะมีร้านไหนน่าลงทุนซื้อบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

1. ร้านทองออโรร่า (Aurora)

ร้านแรกขอแนะนำเป็นร้านทองที่ชื่อว่าออโรร่าเลย โดยร้านทองออโรร่าเป็นร้านทองคำรูปพรรณ 96.5 % ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2533 เป็นร้านขายทองที่มีเครื่องประดับเพชรพลอยและทองคำรวมอยู่ด้วย แถมมีสาขาให้บริการกว่า 10 สาขาทั่วกรุงเทพ บริษัทออโรร่ามีชื่อเสียงและยังมีการรับประกับเรื่องราคาคืนตามราคาทองที่เป็นจุดเด่นของเขาเลยก็ว่าได้ ทางร้านมีการจัดส่งถึงมือภายใน 2 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อออนไลน์เพื่อความสะดวก โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าทองทุกเส้นที่ซื้อไปล้วนเป็นทองคุณภาพทั้งนั้น

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

2. ร้านทองโซวเซ่งเฮง (SO SENG HENG)

ต่อมาเป็น ร้านทองโซวเซ่งเฮง หรือ SO SENG HENG ว่ากันว่าร้านทองโซวเซ่งเฮงเปิดให้บริการมานานกว่า 50 ปี โดยเริ่มเมื่อปี พ.ศ. 2512 เรียกได้ว่าเป็นร้านทองที่มีการเน้นคุณภาพ และความซื่อสัตย์กับลูกค้าเป็นหลัก ร้านทองนี้เป็นร้านแรกที่เปิดบนถนนเยาวราชเลยก็ว่าได้ โดยมีการจำหน่ายทองรูปพรรณหลากหลายแบบ อย่างการนำเสนอทองคำแท่งบริสุทธิ์ 99.99% และทองก้อน 96.5% นั่นเอง

8 ร้านทองดัง น่าซื้อปี 2020

3. ร้านทองฮั่วเซ่งเฮง (Hua Seng Heng)

ร้านทองดีประจำปี 2563 ร้านต่อมาคือร้านทองฮั่วเซ่งเฮง หรือ Hua Seng Heng โดยฮั่วเซ่งฮงเป็นร้านนอนเก่าแก่ ซึ่งร้านทองก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2494 โดยครอบครัวพสวงศ์ ร้านนี้มีการนำเสนอราคาทองอ้างอิงตามมาตรฐานสากล เพื่อให้นักลงทุนสามารถเปิดซื้อขายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้แล้วก็ยังเป็นอีกร้านที่มีความเอาใจใส่เรื่องคุณภาพทองในการเสนอขายลูกค้าอย่างมาก รับรองว่าซื้อกลับบ้านไม่มีผิดหวังแน่นอน

ร้านขายทองออสซิริส โกลด์ (Ausiris Gold)

4. ร้านขายทองออสซิริส โกลด์ (Ausiris Gold)

มาต่อกันที่ร้านขายทองออสซิริส โกลด์ (Ausiris Gold)  ร้านนี้ถือเป็นร้านขายทองที่ตอบโจทย์ยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดีทีเดียว ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2460 ร้านออสซิริสเป็นร้านทองขนาดเล็กที่ขายอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งผ่านมากกว่า 80 ปี ร้านทองคำนี้ก็ได้ปรับเข้าสู่การเปิดขายโลกออนไลน์ ที่มีการนำเอาหลักทรัพย์มาอยู่ในตลาดออนไลน์ ซึ่งทองคำบริสุทธ์ของทองคำออสสิริสทุกแท่งจะอยู่ที่ 96.50 % ขึ้นไป ส่วนเรื่องลวดลายและความสวยงาม บอกเลยว่าไม่แพ้ร้านทองเจ้าอื่น ๆ แน่นอน

ร้านทองวายแอลจี พรีเชียส (YLE Precious)

5. ร้านทองวายแอลจี พรีเชียส (YLE Precious)

ร้านทองวายแอลจี พรีเชียส (YLE Precious) เป็นบริษัทซื้อขายทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ที่ได้รับมาตรฐานการยอมรับในตลาดโลก โดยว่ากันว่าร้านวายแอลจีเปิดมาแล้วกว่า 30 ปี และมีชื่อเสียงการยอมรับจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ปัจจุบันร้านขายทองนี้มีการให้บริการสั่งซื้อขายผ่านโทรศัพท์ยาวนานถึงตี 2 และยังสามารถซื้อขายทองคำได้ตลอดเวลาออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อที่ร้านให้สิ้นเปลืองเวลาในการเดินทางแต่อย่างใด

ร้านขายทองจินฮั้วเฮง  (Chin Hua Heng)

6. ร้านขายทองจินฮั้วเฮง  (Chin Hua Heng)

ต่อมาเป็นร้านทองชื่อดังย่านเยาวราชที่ชื่อว่า ร้านขายทองจินฮั้วเฮง  (Chin Hua Heng) “จินฮั้วเฮง” เป็นร้านทองเก่าแก่ที่มีการตระหนักถึงคุณภาพ ที่นำเสนอลูกค้าเป็นอันดับแรกมายาวนาน ร้านทองของคุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภัคดี เป็นร้านทองแนวหน้าของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ พวกเขาได้สร้างผลงานต่าง ๆ เอาไว้มากมาย ทั้งผลงานเสื้อทองคำและมังกรทองล่าสุดนี้ก็ยิ่งสร้างความโด่งดังให้ทั้งชาวไทยและต่างชาติอีกมาก ทำให้จินฮั้วเฮงมุ่งสร้างสรรค์ผลงานเพิ่มอีกอย่างไม่หยุดยั้งทั้งในปัจจุบัน และในอนาคตต่อไปด้วย

ร้านขายทองเยาวราชกรุงเทพ (Yaowarat Krungthep)

7. ร้านขายทองเยาวราชกรุงเทพ (Yaowarat Krungthep)

เชื่อว่าชื่อของร้านขายทองเยาวราชกรุงเทพ (Yaowarat Krungthep) คงเป็นที่รู้จักของคนมากมาย เพราะห้างทอง      เยาวราชกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งร้านทองที่มีการก่อตั้งมาอย่างยาวนานเมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยร้านเดิมพันก่อนนี้ชื่อ ร้านทอง         ศิริชัย ผู้ก่อตั้งร้านทองนี้ก็คือ นายซุ่ย ซีฉี และนางเกียวแซ่เล้า ร้านทองนี้เป็นร้านค้าปลีกทองรูปพรรณที่เริ่มต้นที่ภาคเหนือ และได้ขยายไปที่กรุงเทพหลังจากนั้นไม่นาน เพราะด้วยคุณภาพทองที่นำเสนอและการบริการ ร้านทองนี้ทำให้กิจการเติบโตและอยู่มานานกว่าแล้ว 40 ปี ซึ่งผู้ซื้อสามารถมั่นใจเรื่องคุณภาพทองได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ร้านขายทองตั้งโต๊ะกัง (Tang To Kang)

8. ร้านขายทองตั้งโต๊ะกัง (Tang To Kang)

ร้านขายทองตั้งโต๊ะกัง (Tang To Kang)  ถือเป็นร้านทองที่เก่าแก่ที่สุดในเขตเยาวราชก็ว่าได้  ซึ่งร้านทองนี้เปิดมาแล้วกว่า 160 ปี เริ่มแรกเมื่อสมัยรัชกาลที่ 5 และมีการสืบทอดมาแล้วกว่า 5 รุ่น ร้านค้านี้ตั้งอยู่ที่ซอยวานิช ย่านถนนเยาวราช เรียกว่าร้านนี้ไม่มีเพียงการค้าขายทอง แต่ก็ยังมีเปิดพิพิธภัณฑ์การทำทองที่ชั้นบน เพื่อการเรียนรู้สำหรับผู้ที่มีความสนใจอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือร้านทองดังที่น่าซื้อ น่าลงทุนที่สุดในปี 2020 ที่รับประกันว่าท่านจะได้ทองคุณภาพกลับบ้านไปทุกเส้นแน่นอนค่ะ

7 ท่ากีฬาโยคะ ที่ผู้สูงสามารถใช้ออกกำลังกายได้! วัยสูงอายุ ถือเป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลและเอาใจใส่เรื่องต่าง ๆ มากกว่าวัยอื่น ๆ เนื่องจากระบบการทำงานของร่างกายบางอย่าง

บทความน่าสนใจ : แนะนำ 5 สูตรอาหารใต้ ทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ